Chương Trình Học tại Harvard Junior

Phương Pháp Montessori

Âm nhạc quốc tế

Mỹ thuật sáng tạo

Ngoại khoá & rèn luyện thể chất

Rèn luyện kỹ năng sống

Khuyến khích sự phát triển tự nhiên, đồng thời giúp trẻ sớm bộc lộ những năng khiếu thiên bẩm, khả năng “thần đồng” trong mỗi cá nhân thông qua tiếp xúc với môi trường thật, sự vật thật. Thành công lớn của phương pháp Montessori là giáo dục trẻ óc sáng tạo, tư duy độc lập thông qua quá trình trải nghiệm, tiếp xúc, thao tác trực tiếp với các giáo cụ Montessori và tăng cường các hoạt động thực tế nhằm rèn luyện kỹ năng sống của trẻ. Montessori đã được rất nhiều bậc phụ huynh trên thế giới tin tưởng, ủng hộ và cho con em theo học.

Âm nhạc không những giúp trẻ thư giản mà còn phát triển trí não và chỉ số cảm xúc EQ cho trẻ, vì vậy HJ đã áp dụng chương trình English Songs sẽ làm cho các em thật sự yêu thích bộ môn này, bởi cách xây dựng giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Sự kết hợp giữa âm nhạc với mỹ thuật và Anh ngữ trong các bài học vừa giúp trẻ hứng thú học vừa dễ thực hành.

Các lớp học mỹ thuật tại Harvard Junior được dạy phương pháp phát huy tối đa khả năng quan sát – phân tích, óc sáng tạo và cảm nhận cái đẹp trong thế giới quan xung quanh.
chúng tôi tuân thủ theo theo 04 nguyên tắc thực tiễn:
• Art production: Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật (vẽ, nặn, cắt dán…).
• Art criticism: Nhận định và phê bình theo cách nhìn của trẻ.
• Art History: Hiểu về nguồn gốc hình thành nên thể loại nghệ thuật.
• Aesthetics: Khả năng hiểu về nghệ thuật và cái đẹp.

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng đến việc phát triển lâu dài của trẻ, vì vậy nhà trường rất chú trọng đến việc vui chơi, hoạt động của trẻ thông qua các trò chơi vận động. Với sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với các bộ môn thể dục thể thao phù hợp với độ tuổi, trong đó có cả môn Nghệ thuật khiêu vũ (Dance for kids) học sinh sẽ được vui chơi, vận động để phát triển thể lực tốt.

Bên cạnh đó, các chương trình ngoại khóa được tổ chức hằng tháng, kết hợp với việc học theo chủ đề học tập và các lễ hội lớn trên toàn thế giới như: Vẽ về thiên nhiên, tiếng Anh dã ngoại (English Camp), Ngày hội âm nhạc (Music show), ngày hội thể thao (Sport day), ngày hội bang giá (Snow Day), Tết (Lunar New Year), Halloween, ngày của mẹ/cha (Mother’s Day & Father’s Day), lễ phục sinh (Easter), lễ Giáng Sinh (Christmas)… mang đến những sân chơi thú vị, đam mê học hỏi và phát huy tài năng của trẻ.

Đến với HJ, trẻ không những được chăm sóc chu đáo, chương trình học phong phú, giúp trẻ phát triển toàn diện mà còn được học các kỹ năng sống cần thiết như: Nói trước đám đông, kỹ năng trình bày, hùng biện, chăm sóc bản thân, kỹ năng làm việc đội/ nhóm… giúp trẻ tự tin, làm chủ được các tình huống giao tiếp, biết tự chăm sóc bản thân và thể hiện mình.

D7A8F74A-9ADD-4FE9-973F-C6AC27BB4148-781x1024

Hệ Thống Lớp Học Tại Harvard Junior

Chương trình học của HARVARD JUNIOR được thể hiện qua việc ứng dụng phương pháp Montessori qua tất cả các môn học: từ chương trình Văn Hoá Quốc Gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho đến các chương trình quốc tế như tiếng Anh, âm nhạc, mỹ thuật…

12 - 24 tháng

Chương trình giáo dục sớm

Trẻ  bắt đầu khám phá thế giới một cách mới mẻ và tràn đầy hứng thú

DSC5600-683x1024

25 - 36 tháng

Học và khám phá

Trẻ tò mò nhiều hơn về thế giới. Trẻ thích thú khám phá cuộc sống xung quanh bằng tất cả giác quan.

IMG_0579-768x1024

3 - 4 tuổi

Học kỹ năng và ngoại ngữ

Trẻ phát triển rõ rệt về nhận thức và kỹ năng

DSC5393-1024x683

4 - 5 tuổi

Bé Học năng khiếu

Chương trình hướng đến sự phát triển cảm xúc và nhận thức toàn diện cho trẻ.

IMG_0073-768x1024

5 - 6 tuổi

Phát triển toàn diện

Chương trình dạy trẻ về 5 mặt phát triển một cách đầy đủ và toàn diện.

DSC5646-1024x683

Bé Nghĩ Tư Duy

Làm quen với con số từ bé

Bé Yêu Con Chữ

Luyện thói quen đọc sách

Bé Giỏi Giao Tiếp

 Học với giáo viên bản xứ

HJK là một cộng đồng đa dạng gồm các giáo viên, phụ huynh và trẻ em cùng làm việc cho giáo dục trẻ em, sử dụng phương pháp của Maria Montessori.

Liên Hệ
Cơ Sở 1
contacts_icon_01
100A Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q.Phú Nhuận
contacts_icon_02
028 3844 1115 - 0916 035769
contacts_icon_03
info.pn@harvardjunior.edu.vn
Cơ Sở 2
contacts_icon_01
32-36 Đường số 1, KDC CityLand CenterHills, Q.Gò Vấp
contacts_icon_02
028 6660 8880 - 0916 035769
contacts_icon_03
info.gv@harvardjunior.edu.vn
Giờ Làm Việc
Mon - Fri
8 am - 7pm
Saturday
9 am - 4pm
Sunday
Nghỉ

Call Now