July 5, 2020
Portfolio

Trường mầm non song ngữ Quần Gò Vấp giúp bé đam mê ngoại ngữ

Trường mầm non song ngữ là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay dành cho con em mình. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải dưới bài viết sau đây.

Cho con học trường mầm non song ngữ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Theo thống kê của Cục Đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), vào năm 2016, Việt Nam có khoảng 130.000 du học sinh ở các nước trên thế giới. Điều đó nói lên điều gì? Vâng, đó là thực trạng của xu hướng đầu tư cho tương lai con trẻ ngay tại nước ta. Trong đó, đầu tư cho con học trường quốc tế hay còn gọi là “du học tại chỗ” cũng đang là lựa chọn hàng đầu.

Tại Việt Nam hiện nay, chương trình giáo dục quốc tế được chia thành 2 hình thức: chương trình quốc tế hoàn toàn 100% và chương trình đào tạo song ngữ. Cả 2 chương trình đều được xây dựng theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada,…

Cho con học trường quốc tế 100% hay song ngữ là một bài toán khó mà các bậc phụ huynh trường giáo dục – trường mầm non.

Thực chất, 2 mô hình giảng dạy này không quá khác biệt, chỉ khác ở chỗ một bên là môi trường dạy và học đều sử dụng Anh ngữ, còn một bên là đan xen tiếng Việt và Anh ngữ. Từ đó, kéo theo mức học phí cũng có sự chênh lệch. Trường song ngữ thường có mức học phí chỉ bằng 1/2 trường quốc tế hoàn toàn. Song, cuối cùng chất lượng đầu ra của các trường song ngữ và quốc tế 100% không có sự cách biệt quá lớn. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có sự cân nhắc khi xét về điều kiện kinh tế của gia đình, nếu chọn trường song ngữ thì đây là sự chọn lựa mà vẫn cân bằng được cả chất lượng giáo dục cho trẻ và học phí phù hợp với kinh tế gia đình.

Hơn hết, những quý phụ huynh thực sự mong muốn con mình thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ, văn hóa Việt, cũng như thông thạo cả tiếng Anh thì chắc chắn chương trình song ngữ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Quan trọng hơn cả là trong môi trường song ngữ sẽ kích thích giúp các bé đam mê ngoại ngữ nhiều hơn.

Trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp dạy song ngữ nào tốt?

Những năm gần đây, các trường mầm non song ngữ đang dần chiếm ưu thế tại thị trường giáo dục Việt Nam khi đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, và thiết kế chương trình giảng dạy hiệu quả nhằm tạo nên môi trường học toàn diện nhất cho các bé. Đơn cử như trường Harvard Junior tại quận Gò Vấp, TP.HCM là trường dạy theo phương pháp montessori bằng song ngữ được nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi con em theo học.

Harvard Junior là trường mầm non quốc tế theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững. Với mong muốn trở thành hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tại Harvard Junior, quý phụ huynh có thể an tâm vì các bé sẽ được phát triển một cách toàn diện về nhận thức, thẩm mỹ, thể chất, ngôn ngữ và tính cách dựa trên nền tảng giáo dục hiện đại nhất là phương pháp giáo dục Montessori. Trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp Harvard Junior luôn mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, cùng với mức chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé được giáo dục trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam.

http://www.harvardjunior.edu.vn/portfolio/kham-pha-truong-mam-non-montessori-quan-go-vap/

Gia đình nào khi có con đến tuổi bắt đầu đi học cũng đều phải bắt đầu với việc chọn trường cho con. Thế nhưng, việc chọn một ngôi trường đầu đời để bé vừa có thể phát huy năng khiếu, vừa được phát triển về thể chất lẫn tâm hồn trong xã hội ngày nay thật không dễ. Khi mà nhan nhản các trường đề quảng cáo kêu như chuông: nào là chất lượng cao, trường quốc tế, trường song ngữ…

Vì thế việc chọn trường mầm non cho bé thật sự quan trọng, trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu một trường mầm non quốc tế dạy theo Phương Pháp Montessori tại Quận Gò Vấp. Đây là trường mầm non Montessori được đánh giá cao bởi sự uy tín, chất lượng nhất trong khu vực Gò Vấp nói riêng, trong Thành Phố Hồ Chí Minh nói chúng.

  • Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo. Con trẻ đến đây sẽ được học với giáo viên tiếng Anh và cả giáo viên tiếng Việt mỗi ngày, tạo điều kiện cho trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất. Các bài giảng, giáo trình và phương pháp dạy cho trẻ đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia.
  • Ngoài ra trường mầm non quốc tế này được ra đời dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, là một phương pháp giáo dục tập trung vào trẻ em dựa trên các quan sát khoa học về trẻ em từ sơ sinh đến khi trưởng thành. Giáo trình Montessori như là một mô hình phát triển con người, và phương pháp giáo dục dựa trên mô hình này đã được sử dụng trong hơn 100 năm ở nhiều nơi trên thế giới.

  • Chương trình học của HARVARD JUNIOR được thể hiện qua việc ứng dụng phương pháp Montessori qua tất cả các môn học: từ chương trình Văn Hoá Quốc Gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho đến các chương trình quốc tế như tiếng Anh, âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, tham gia các buổi ngoại khóa, rèn luyện thể chất, rèn luyện kỹ năng sống…
  • Trường có khuôn viên khá rộng với tổng diện tích 1800 m2 , hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, sàn gỗ, nhà bếp, khu ăn, khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn được đầu tư mới hoàn toàn. Đặc biệt các dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn từ nước ngoài.
  • Trường mầm non quốc tế Harvard Junior nhận trẻ từ 12 tháng tuổi và mức học phí từ 4.000.000 đồng/tháng. Đây là trường mầm non quốc tế được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo với mức học phí hợp lý.
  • Cơ sở 1: 38 Nguyễn Văn Trỗi, P. 15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Cơ sở 2: 32-36 Đường số 1, KDC Cityland CenterHills Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
  • Hotline: 0934 499 643

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now