June 29, 2020
Portfolio

Trường mầm non song ngữ nào tốt Quận Phú Nhuận

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc thuần thục càng nhiều loại ngôn ngữ thì sẽ càng có lợi thế trong tương lai. Chính vì vậy mà những chương trình học tập song ngữ đã dần trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các bậc phụ huynh để mang đến điều kiện phát triển tốt nhất cho những đứa con yêu quý của mình.

Đặc biệt trong giai đoạn mầm non, việc được giáo dục đồng thời 2 ngôn ngữ sẽ giúp phát triển năng lực ngoại ngữ tối đa ở trẻ. Để tận dụng giai đoạn phát triển ngôn ngữ này, quý phụ huynh nên chọn cho con một ngôi trường song ngữ học tập tốt nhất.

Trường mầm non song ngữ Anh – Việt Harvard Junior

Trường mầm non Harvard Junior là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đưa ngôn ngữ thứ 2 vào việc giáo dục các bé. Trường luôn chú trọng tính hài hoà trong việc kết hợp giảng dạy cả 2 giáo trình Anh – Việt để phát huy tốt nhất năng lực ngôn ngữ của cá nhân để các bé không chỉ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng tiếng anh mà còn không hề mất gốc tiếng việt.

Giai đoạn mầm non là một trong những giai đoạn phát triển ngôn ngữ tốt nhất của con người, hiểu được việc đó, trường mầm non Harvard Junior luôn chú trọng việc tìm kiếm đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và có lòng yêu trẻ để mang đến những buổi học hấp dẫn nhất. Trường luôn tổ chức tiến hành quá trình luyện tập sử dụng từ ngữ và phát âm đồng thời để tạo nên thói quen sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ cho các bé.

Những ưu điểm khác của Trường mầm non Harvard Junior

Bên cạnh việc giảng dạy song ngữ trong chương trình học, trường mầm non Harvard Junior còn mang đến những sự chăm sóc toàn diện khác cho các bé như:

  • Ứng dụng phương pháp Montessori vào giáo dục để phát huy năng lực cá nhân của từng trẻ.
  • Xây dựng nền tảng tinh thần học tập vững chắc cho con đường theo đuổi học vấn cho các bé thông qua những trải nghiệm tuyệt vời trong từng tiết học.
  • Kết hợp vừa học vừa chơi, chú trọng thực hành cho từng khái niệm để các bé dễ dàng ứng dụng kiến thức của mình vào thực tiễn.
  • Phương pháp giáo dục đặc biệt là luôn tôn trọng cá nhân của đứa trẻ, các thầy cô sẽ không bao giờ phán xét một cách khắc nghiệt trước những sai lầm của trẻ mà hỗ trợ chúng tự nhận ra và sửa chữa.

Trường mầm non Harvard Junior luôn mong muốn trở thành một mái nhà thứ 2 dành cho các bé, nơi trẻ có thể vui đùa, học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và an toàn nhất. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm những đứa con yêu quý của mình cho trường để chúng tôi được chăm sóc toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho các bé.

Quý phụ huynh có thể liên hệ với trường qua số điện thoại 091 603 57 69 hoặc vào trang web http://www.harvardjunior.edu.vn/ để được giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra quý phụ huynh cũng có thể đến địa chỉ 100A Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất và hệ thống giáo dục của trường.

Call Now