June 29, 2020
Portfolio

Trường mầm non song ngữ nào tốt Quận Gò Vấp

Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn “nhảy vọt” trong sự phát triển ngôn ngữ của trẻ, trong khoảng thời gian này, số lượng và tốc độ tiếp thu từ ngữ ở trẻ hơn hẳn rất nhiều lần so với những khoảng thời gian khác trong cuộc đời. Nếu những phụ huynh nào nắm được điều đó thường sẽ tạo điều kiện để trẻ phát triển tốt nhất, và việc chọn một ngôi trường song ngữ sẽ là cách tận dụng tốt nhất khả năng ấy cho trẻ.

Nên chọn trường mầm non song ngữ nào là tốt nhất?

Nắm được nhu cầu và mong đợi của quý phụ huynh dành cho sự phát triển của con, nhiều ngôi trường mầm non đã đưa chương trình song ngữ vào giảng dạy. Tuy nhiên trước số lượng ngày càng gia tăng ấy, việc chọn một ngôi trường phù hợp lại trở thành một việc không đơn giản. Thế đâu là những tiêu chí để các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chọn cho con trường phù hợp nhất?

Chọn trường theo uy tín  của nhà trường – uy tín của trường thường gắn liền với chất lượng, điều đó có nghĩa là nếu phụ huynh chọn cho con một ngôi trường uy tín sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến an toàn của trẻ.

Chọn trường theo phương thức giảng dạy – bên cạnh uy tín của trường, phụ huynh cũng nên tìm hiểu kỹ càng những phương thức, chương trình giảng dạy được sử dụng trong trường để xác định xem đó có phải điều tốt nhất cho con không.

Bên cạnh 2 tiêu chí quan trọng trên, quý phụ huynh cũng nên cân nhắc đến vị trí trường có thuận tiện hay không, chi phí và những chương trình học bổng,… trước khi quyết định đâu là nơi phù hợp nhất.

Trường mầm non song ngữ Harvard Junior – ngôi nhà thứ 2 cho các bé

Tọa lạc tại 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp, trường mầm non song ngữ Harvard Junior luôn tự hào là chọn lựa hàng đầu cho các bậc phụ huynh trong hơn 10 năm qua trong khu vực Gò Vấp. Với sứ mệnh xây dựng nền tảng học tập và nhân cách vững chắc cho trẻ thơ trước khi bước vào lớp 1, trường luôn đặt mục tiêu hỗ trợ các em tìm ra những năng lực nổi bật nhất của mình và tìm ra cách để phát huy chúng.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và nhiều kinh nghiệm cho nghề. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ thông qua những hoạt động phù hợp với lứa tuổi dựa trên phương thức giảng dạy Montessori, từ đó giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân. Đồng thời trường cũng hiểu được rằng, mỗi cá nhân là duy nhất nên tuyệt đối không dùng sự đánh giá so sánh giữa trẻ này với trẻ khác mà trường chỉ khuyến khích cải thiện cho từng cá nhân. Đây là cách tốt nhất để xây dựng sự tự tin và lòng yêu thương người khác khi thấy trẻ luôn cảm thấy mọi người đều là ngang hàng và không ai được phép phán xét ai.

Trường còn rất nhiều ưu điểm nổi bật mà quý phụ huynh có thể vào trang web http://www.harvardjunior.edu.vn/ hoặc gọi qua số điện thoại 091 603 57 69 để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh chi nhánh ở quận Gò Vấp, trường mầm non Harvard Junior còn có địa chỉ tại quận Phú Nhuận để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé, quý phụ huynh có thể đến tham quan trực tiếp tại trường:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Call Now