June 29, 2020
Portfolio

Trường mầm non quốc tế nào tốt ở Quận Gò Vấp

Mầm non là giai đoạn học tập quan trọng nhất trong quá trình phát triển của một đứa trẻ vì đây là lần đầu tiên trẻ bắt đầu tiếp xúc với những kiến thức và phương thức học tập cơ bản trước khi đi vào lớp 1. Vì thế việc chọn trường cho các bé cũng là một điều vô cùng quan trọng cho tương lai nếu muốn tạo tiền đề phát triển tốt nhất. Trường mầm non Harvard Junior là nơi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mong đợi của quý phụ huynh dành cho đứa con của mình.

Trường mầm non quốc tế Harvard Junior

Trường Harvard Junior hiện đang toạ lạc tại 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp, với một vị trí dễ tìm, thuận lợi cho việc đưa đón cho những quý phụ huynh có công việc bận rộn.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại và tiên tiến. Trường luôn mang đến những điều kiện học tập và làm việc tốt nhất cho cả các em học sinh lẫn thầy cô giáo. Ngoài ra, trường luôn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối của các em khỏi những sự đe dọa từ bên ngoài và những nguy cơ đến từ bên trong lớp học như bạo lực, bắt nạt,… nhờ hệ thống giám sát tiên tiến, hiện đại.

Phương pháp giáo dục chủ đạo của trường Harvard Junior được thiết kế dựa trên học thuyết nổi tiếng Montessori, một phương thức giảng dạy nhân nhằm tạo điều kiện để người học có cơ hội để phát triển toàn diện và đã được ứng dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Với cách thức giảng dạy này, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng toàn diện và thái độ học tập trước khi bước vào lớp 1.

Không gian học tập của phương pháp giáo dục Montessori

Góc kỹ năng thực hành cuộc sống

Những kỹ năng mềm được xem như là yếu tố quyết định cho thành công của một người, vì thế khi còn nhỏ, các bé đã cần phải tiếp xúc với những kỹ năng cơ bản nhất thông qua hoạt động như việc các hoạt động giúp đỡ người khác ( quét nhà, rửa chén…), chăm sóc bản thân (tự dọn dẹp đồ chơi, học cách mang giày,… ) và môi trường (trồng và chăm sóc cây xanh,…).

Góc giác quan

Thông qua việc tiếp xúc với mọi vật xung quanh, trẻ sẽ dần hoàn thiện và phát triển giác quan của mình vì thế việc tạo một môi trường thúc đẩy những hoạt động nghe nhạc, quan sát đồ vật, … đây là một cách để trẻ có thể nhanh chóng nắm giữ và làm chủ giác quan của mình.

Góc toán học

Tư duy logic là một trong những tư duy quan trọng nhất cần được phát triển ở lứa tuổi mầm non, việc để trẻ sớm có điều kiện tiếp xúc với những kỹ năng tính toán cũng rất quan trọng để hình thành suy luận nhanh nhạy ở trẻ.

Góc văn hóa

Bên cạnh năng lực tính toán và tư duy, việc phát triển khả năng sáng tạo cũng là điều quan trọng không thể thiếu, trẻ sẽ học được điều đó thông qua việc khám phá thế giới đa dạng xung quanh mình qua những bài học sống động được hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Góc ngôn ngữ

Giai đoạn 0 – 6 được xem như khoảng thời gian vàng cho việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ ở trẻ. Nếu được tạo điều kiện tốt nhất, trẻ sẽ rất dễ dàng nắm vững được khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình nên trẻ phải được luyện tập thường xuyên khả năng giao tiếp thông qua hoạt động với bạn bè và thầy cô.

Trường mầm non Harvard Junior sẽ là một chọn lựa tốt nhất dành cho những quý phụ huynh mong muốn đứa con nhỏ bé của mình có điều kiện phát triển toàn diện mọi năng lực cá nhân thông quan phương pháp giáo dục Montessori.

Để liên hệ với trường, quý phụ huynh có thể gọi đến số điện thoại số điện thoại 0934 499 643 hoặc vào FB Harvard Junior hoặc đến trực tiếp trường tại địa chỉ:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Call Now