June 28, 2020
Portfolio

Trường mầm non quốc tế nào tốt nhất Quận Phú Nhuận

Trẻ em luôn được xem là mầm non nhỏ bé và cần được nhiều sự quan tâm chăm sóc của mọi người xung quanh, đặc biệt là bậc cha mẹ. Mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ đều có những ý nghĩa rất quan trọng, đơn cử như việc chọn trường mầm non cho các bé. Đây là lần đầu tiên các bé rời khỏi vòng tay cha mẹ để bước vào một môi trường hoàn toàn mới, nếu chọn lựa đúng trường sẽ giúp các bé tự tin hơn trong việc giao tiếp và xây dựng kỹ năng mềm cho mình.

Hệ thống trường mầm non Harvard Junior là một trong những trường mầm non tốt nhất quận Phú Nhuận với phương châm lấy trẻ em là trung tâm. Đến với Harvard Junior, quý phụ huynh sẽ luôn được yên tâm với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non Harvard Junior – nơi đặt nền móng học tập vững chắc

Xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và phát triển luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà giáo dục. Đặc biệt, trường mầm non Harvard Junior không dừng lại là một nơi giữ trẻ mà còn phải phát huy được tính giáo dục toàn diện với mục đích xây dựng một nền tảng vững chắc cho con đường học tập tương lai của các bé sau này.

Việc học tập là công việc cả đời, và trong giai đoạn mầm non, các bé sẽ có những trải nghiệm ban đầu của quá trình ấy, nếu quý phụ huynh có thể chọn cho con mình một ngôi trường tốt với những người giáo viên tận tâm với nghề sẽ tạo nên một ấn tượng tốt đẹp cho các bé. Và trong suốt quá trình học tập sau này, các bé sẽ không hề có bất kì sự bài xích mà còn sẽ càng đam mê việc học.

Ngoài ra, giai đoạn mầm non được xem như là một trong những giai đoạn hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm tốt nhất trong cuộc đời con người. Hiểu được điều đó, Trường mầm non Harvard Junior sẽ là nơi thúc đẩy sự phát triển ấy một cách tốt nhất, các bé phải được tạo điều kiện phát triển tài năng cá nhân, sự tự tin để thể hiện bản thân và xây dựng ước mơ về tương lai một cách tốt nhất.

Trường mầm non Harvard Junior – nơi trẻ luôn được an toàn phát triển

Việc chọn lựa một môi trường học tập tốt còn là cách để các bậc phụ huynh bảo vệ con mình khỏi những tiêu cực trong giáo dục. Khi gửi gắm con mình cho Trường mầm non Harvard Junior, các cha mẹ sẽ không cần phải lo lắng bởi trường luôn chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của từng giáo viên, bảo mẫu.

Trường luôn đặt nặng thái độ làm việc cũng như tinh thần yêu trẻ ở khâu tuyển dụng cho tất cả nhân viên từ giáo viên cho đến người bảo vệ. Chỉ có tình yêu trẻ ở toàn bộ đội ngũ cán bộ trong nhà trường mới có thể mang đến cho trẻ một sự công bằng và tôn trọng tốt nhất. Đó chính là cách để thúc đẩy sự tự tin, hòa đồng và yêu thương người khác ở từng trẻ.

Trường mầm non Harvard Junior rất mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập thời thơ ấu tốt nhất cho từng đứa trẻ để hỗ trợ phát triển tương lai từ đó trở thành những người con ưu tú của đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Số điện thoại:

  • 0934 499 643

Facebook:

  • Harvard Junior

Call Now