June 29, 2020
Portfolio

Trường mầm non dạy phương pháp Montessori tại Hồ Chí Minh

Nếu quý phụ huynh đã từng nghe nói đến học thuyết Montessori hoặc có quan tâm đến những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới thì nên chọn cho con mình một ngôi trường học chất lượng để hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ, nhất là trong lứa tuổi mầm non. Tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống trường mầm non Harvard Junior là một trong những trường danh tiếng luôn đáp ứng những yêu cầu của quý phụ huynh trong việc mang đến một phương pháp giáo dục hiện đại.

Môi trường học tập an toàn, hiệu quả

Trường mầm non Harvard Junior là một ngôi trường học chất lượng và uy tín hàng đầu trong việc ứng dụng những phương pháp dạy học phát triển cá nhân, đặc biệt là Montessori. Trường luôn bảo đảm kết quả học tập và vui chơi của từng bé thông qua hệ thống giáo dục an toàn, hiệu quả.

Tại trường, các em sẽ luôn được bảo đảm sự an toàn từ vật chất đến tinh thần. Đầu tiên về vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến luôn cập nhật và bảo trì thường xuyên để làm tốt vai trò cho trẻ sử dụng cũng như bảo vệ trẻ. Các món đồ chơi thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ mọi mầm bệnh ngay từ đầu.

Còn về tinh thần, học sinh của trường mầm non Harvard Junior luôn được tạo một môi trường thân thiện để giao lưu tình cảm, phát triển năng lực và trí tuệ thông qua hoạt động giao tiếp với giáo viên và bạn bè. Hệ thống giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và giám sát khắt khe tuyệt đối không để tình trạng bạo lực học đường xuất hiện, cả đối với học sinh và học sinh lẫn giáo viên đối với học sinh.

Hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại và phát triển

Hệ thống trường mầm non Harvard Junior luôn ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới vào giáo trình giảng dạy, đặc biệt là học thuyết Montessori. Phương châm của trường là lấy trẻ em làm trung tâm và mục tiêu dạy học của trường là phát triển toàn diện thể chất và năng lực. Để làm được điều đó, trường phân chia từng khu vực dạy học riêng biệt với từng mục tiêu khác nhau để trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mà không bị ràng buộc bởi khuôn mẫu.

Ngoài hoàn thiện kỹ năng của trẻ, trường mầm non Harvard Junior còn xây dựng nền tảng nhân cách tốt, sự tự tin ngay thuở ban đầu. Trẻ sẽ không bị la mắng hay bắt ép sửa chữa nếu làm một việc gì đó chưa đúng mà sẽ được giáo viên hướng dẫn nhận ra sai lầm để tự giác thay đổi. Đây là cách để trẻ có thể hình thành tính tự giác và tự đánh giá ngay khi còn rất nhỏ.

Trường mầm non Harvard Junior hiện tại có 2 chi nhánh:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp tại trường để tham quan cơ sở vật chất hoặc gọi đến số điện thoại 0934 499 643 hoặc vào FB Harvard Junior để được giải đáp thắc mắc chi tiết về chương trình học.

Call Now