June 28, 2020
Portfolio

Trường mầm non dạy Montessori tại Quận Gò Vấp

Montessori là một những phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến đã được áp dụng trên nhiều nước trên thế giới, mang đến những hiệu quả vượt trội trong sự phát triển của trẻ. Tại Việt Nam, phương pháp này vẫn chưa được áp dụng phổ biến vào dạy học nên còn rất ít trường tiến hành giảng dạy bằng cách này. Trong đó, trường mầm non Harvard Junior được xem như là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng phương pháp mới, phương pháp Montessori.

Phương pháp Montessori là gì và có điểm gì đặc biệt?

Montessori là tên một học thuyết giáo dục được nghiên cứu và xây dựng bởi nhà giáo dục người Ý vĩ đại Maria Montessori vào những cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20. Phương pháp này tập trung vào sự phát triển không giới hạn của từng cá nhân thông qua những giáo cụ được thiết kế đặc biệt. Từ đó, trẻ sẽ tự tìm hiểu và ghi nhớ tốt hơn những kỹ năng trong cuộc sống thay vì bị bắt ép học tập theo khuôn mẫu.

Việc sử dụng phương pháp Montessori vào dạy học đòi hỏi người dạy phải tôn trọng tuyệt đối trẻ, trẻ được đưa vào một khu vực để có thể tự do hoạt động hoàn toàn trước sự quan sát của giáo viên. Giáo viên chỉ đưa ra góp ý khi nào trẻ có những hành động quá kích hoặc không phù hợp chứ không được phép yêu cầu hay bắt buộc trẻ phải làm một điều gì theo mình. Đây là cách để trẻ tự khám phá thế giới xung quanh và xây dựng tính sáng tạo nằm ngoài khuôn khổ.

Trường mầm non Harvard Junior – con đường học tập của tương lai

Phương pháp giáo dục Montessori được áp dụng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi để phát huy tốt nhất khả năng tiềm ẩn của từng trẻ. Hiểu được điều đó, trường mầm non Harvard Junior được thành lập với việc áp dụng triệt để học thuyết nhân văn ấy vào dạy học. Trường luôn đi theo phương châm 3T: Tôn trọng bản thân – Tôn trọng người khác – Tôn trọng môi trường để hình thành nên nền tảng nhân cách tốt ở trẻ.

Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt trường đã sớm mang bộ giáo cụ quy chuẩn nhất của phương pháp Montessori vào giảng dạy để trẻ có thể tiếp xúc một cách hiệu quả học thuyết ấy. Đội ngũ giáo viên và cán bộ giàu kinh nghiệm với lòng yêu trẻ nhiệt tình sẽ mang đến cho chúng những tình yêu tự nhiên nhất để từng con trẻ luôn cảm thấy đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Trường luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới đến với ngôi nhà chung này, quý phụ huynh quan tâm và mong muốn mang đến điều kiện phát triển tốt nhất cho con em có thể liên hệ với trường mầm non Harvard Junior qua số điện thoại 0934 499 643 hoặc vào FB Harvard Junior.

Trường hiện tại đang có 2 chi nhánh tại khu vực Gò Vấp và Phú Nhuận, quý phụ huynh có thể chọn lựa khu vực phù hợp nhất với mình.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Số điện thoại:

  • 0934 499 643

Facebook:

  • Harvard Junior

Call Now