June 28, 2020
Portfolio

Trường mầm non chất lượng cao tại Quận Phú Nhuận

Hiện nay, khi đối mặt với những tin tức trái chiều liên quan đến giáo dục, đặc biệt là môi trường mầm non, các phụ huynh luôn phải lo lắng đến vấn đề chọn trường cho con mình, không chỉ phải an toàn mà còn phải giúp các trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đó mới là những tiêu chuẩn cho một trường mầm non chất lượng cao tiên tiến và hiện đại, và một trong số đó phải kể đến là trường mầm non Harvard Junior.

Trường mầm non Harvard Junior là một trong những trường sớm ứng dụng phương pháp giáo dục nhân văn Montessori vào trong chương trình dạy học của mình. Thông qua đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự phát triển toàn diện và chuyên sâu cho từng đứa trẻ dựa trên nguyên tắc tôn trọng mỗi cá nhân độc lập.  

Tổng quan về trường mầm non Harvard Junior

Trường mầm non Harvard Junior với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy là một trong những môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã sớm mang giáo trình song ngữ Anh – Việt vào giảng dạy theo phương pháp Montessori để phát triển toàn diện nhân cách vào trí tuệ cho trẻ.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường mầm non Harvard Junior vô cùng hiện đại và được tuyển chọn phù hợp với lứa tuổi của các bé. Những món đồ chơi trong giai đoạn mầm non không chỉ là vật dụng để giải trí mà còn là những thứ giúp các bé phát triển trí tuệ, năng lực và khả năng điều khiển thể chất của mình. Hiểu được điều quan trọng đó, trường luôn xem trọng những việc chọn lựa và giữ vệ sinh cho từng món đồ chơi của trẻ để giúp trẻ chơi đùa và phát triển một cách tốt nhất.

Cuối cùng, trường mầm non Harvard Junior luôn xem trọng đội ngũ nhân viên, đặc biệt là các thầy cô và bảo mẫu trực tiếp tiếp xúc với trẻ. Đó không chỉ là những người có kiến thức chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm mà còn phải có tấm lòng yêu trẻ tha thiết để mang đến cảm giác thoải mái nhất ở trẻ.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giáo viên để họ không bao giờ cạn kiệt tình yêu với nghề, từ đó gửi lại tình yêu đó đến cho những đứa trẻ.

Phương pháp giáo dục nhân văn Montessori và những lợi ích đối với trẻ

Điều đặc biệt nhất ở trường mầm non Harvard Junior phải kể đến chính là phương pháp giáo dục Montessori. Đây là một phương pháp giáo dục được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng vì giá trị nhân văn cũng như hiệu quả của nó đối với sự phát triển năng lực của trẻ.

Những ưu điểm của phương pháp giáo dục Montessori

– Phát triển toàn diện năng lực thể chất và tinh thần của trẻ.

– Phát huy tư duy sáng tạo và loại bỏ suy nghĩ theo lối mòn.

– Tôn trọng cái tôi cá nhân và năng lực độc lập của từng trẻ.

– Xóa bỏ hình thức giáo dục tập trung – nguyên nhân chủ yếu khiến các trẻ trở nên bị động, tự ti, yếu đuối và xây dựng niềm tin cũng như lòng yêu thương ở trẻ.

Để tìm hiểu cụ thể thông tin chi tiết về phương pháp giáo dục Montessori và trường mầm non Harvard Junior, quý phụ huynh có thể vào trang web http://www.harvardjunior.edu.vn hoặc FB Harvard Junior.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường qua địa chỉ 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận hoặc qua số điện thoại 0934 499 643 để được tư vấn chi tiết về chương trình học.

Call Now