Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non “mọc lên” với lời quảng cáo hết sức hấp dẫn như “chất lượng cao” “tiêu chuẩn quốc tế” …điều này gây khó khăn và lo lắng cho các bậc phụ huynh trong việc đánh giá, chọn trường cho con em theo học. Vậy tiêu chuẩn để đánh giá một trường mầm non chất lượng cao là như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin mà Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Harvard Junior tại Quận Phú Nhuận đạt được nhé:

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Ở Harvard Junior, trẻ được phát huy những ưu điểm đó của phương pháp Montessori, bám sát vào nguyên tắc 3T mà nhà trường đã đặt ra từ những ngày đầu thành lập. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giáo viên người nước ngoài sẽ cho trẻ học làm quen với môi trường đa dạng, đa văn hoá từ rất sớm. Trẻ sẽ có dịp làm quen với hai ngôn ngữ Việt – Anh từ chính giáo viên và bạn học của mình để nâng cao phản xạ và tiếp thu nguồn kiến thức đầu đời từ những năm mẫu giáo.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Môi trường ở Harvard khuyến khích trẻ học cách giao tiếp với bạn bè để nuôi dưỡng tình yêu thương, khả năng bảo vệ chính kiến cũng như cách ứng xử trong cộng đồng là như thế nào. Đây là những bài học đầu đời cần thiết cho bé trong giai đoạn trưởng thành bởi tính cách sau này cuả bé phụ thuộc rất nhiều vào cách giao tiếp trong những năm đầu tiên.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Ngoài môi trường sư phạm tiên tiến, Harvard còn chú trọng đầu tư nguồn dinh dưỡng chất lượng bằng thực đơn phong phú, trang thiết bị học tập hiện đại, đa dạng và phù hợp với trẻ. Trên hết, những giáo cụ phục vụ cho việc học tập luôn phải an toàn và thân thiện với trẻ để phụ huynh có thể yên tâm con em mình có quá trình học tập vui tươi, lành mạnh.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Không gian ở trường mầm non Harvard Junior được thiết kế ấm áp, thân thiện để trẻ luôn cảm thấy gần gũi như ở nhà, bàn tay chăm sóc của thầy cô những như bàn tay chăm sóc của cha mẹ. Đội ngũ sư phạm từ trường mong muốn trẻ đến đây như là đến với ngôi nhà thứ hai của mình, được vừa học vừa chơi để tạo cho bé tâm lý thoải mái nhất.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Theo nghiên cứu về phương pháp giáo dục Montessori của Tiến sĩ Giáo dục Dorothy June Sciarra  và Anne Dorsey (Đại học Cincinnati, Hoa Kỳ) trong một nghiên cứu 9 năm chỉ ra rằng: tuy những yếu tố thông thường của triết lý Montessori đi ngược lại với những nhu cầu cấp bách của giáo viên, nhưng kết quả đem lại vô cùng tích cực, đặc biệt có ảnh hưởng tốt đến thành tích học tập của trẻ sau này.

Cụ thể, trẻ được tiếp thu phương pháp Montessori từ sớm có sự tò mò, sáng tạo, trí thông minh và thái độ tích cực với cuộc sống so với những trẻ không tiếp thu phương pháp này từ sớm. Phương pháp Montessori chỉ thực sự phát huy hết tiềm năng khi những nhà sư phạm biết cách đặt câu hỏi gợi mở kích thích trẻ khám phá. Bằng việc gửi gắm con em ở Harvard Junior, phụ huynh có thể yên tâm trẻ được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục ưu tú để phát triển toàn diện thể chất và cả trí lực.

Trường Mầm mon Quốc tế Harvard Junior toạ lạc tại 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp, và 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận,

Mọi thông tin chi tiết về trường có thể liên hệ số điện thoại: 0934 499 643; facebook: Harvard Junior; email: info@harvardjunior.edu.vn hoặc tham khảo trên website: http://www.harvardjunior.edu.vn.

Rate this post