June 29, 2020
Portfolio

Trường mầm non chất lượng cao tại Quận Gò Vấp

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Sau đây là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng cao uy tín nhất tại khu vực Gò Vấp để quý phụ huynh có thể tham khảo:

Trường mầm non quốc tế Worldkids – Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp

Đây là trường dạy theo phương pháp Montessori và có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi như camera 24/24 và xe đưa rước. Trường được rất nhiều phụ huynh tin yêu khi cho con em học tại đây và được đánh giá tốt, chất lượng ở khu vực Tp.HCM.

Trường có môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, đội ngũ giáo viên được đào tạo trình độ cao, có chứng chỉ sư phạm.

Trường mầm non Maple Bear – Tòa nhà Saigon Mall tầng 1, Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp

Trường nổi tiếng với việc được xây dựng chương trình giáo dục bởi các chuyên giá giáo dục Canada. Trẻ sẽ được phát triển về trí tuệ, khả năng sáng tạo, tư duy và rèn luyện kĩ năng sống, thể chất và đặc biệt là nắm vững kiến thức nền tảng cho việc học tập trong tương lai đạt hiệu quả.

 Trường mầm non Việt Mỹ VAS School – Lê Văn Thọ, Q. Gò Vấp

Đây cũng là một trường mầm non được các bậc cha mẹ quan tâm do trường này là một trong những trường mẫu giáo thuộc hệ thống trường Việt Mỹ VAS.

Trường áp dụng phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và đầu óc luôn linh hoạt. Phương pháp giáo dục của trường mẫu giáo Việt Mỹ Vass là họ quan tâm tới sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt, nhất là phải nâng cao tính sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Việt Úc VAS – Garden Hills – Phạm Văn Trị, Q. Gò Vấp.

Nằm trong top những trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TPHCM. Trường được thành lập vào năm 2016 và được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh của thế giới. Không gian trường mở, trường trồng nhiều cây xanh tạo không khí học tập và vui chơi gần gũi với thiên nhiên cho trẻ.

Trường mầm non Harvard Junior Kindergarten – Trần Thị Nghỉ, Q. Gò Vấp.

Đây chính là trường mầm non song ngữ được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng cao. Trẻ nhỏ sẽ được học với cả giáo viên tiếng Việt và tiếng Anh hàng ngày tạo điều kiện tốt nhất cho việc rèn luyện và xây dựng niềm đam mê học tập, tìm tòi ở trẻ.

Các bài giảng, giáo trình được dạy theo phương pháp Montessori trong tất cả các môn học như tiếng anh, mỹ thuật, thể chất, âm nhạc, hoạt động ngoại khóa và kỹ năng sống. Môi trường học cho trẻ rất rộng rãi, đầy đủ, đặc biệt các dụng cụ học tập và đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh chi nhánh tại quận Gò Vấp, trường mầm non Harvard Junior còn có chi nhánh tại Quận Phú Nhuận nằm thuận tiện cho việc di chuyển và học tập của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận
  • 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp

Số điện thoại:

  • 0934 499 643

Facebook:

  • Harvard Junior

Call Now