June 28, 2020
Portfolio

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mầm non quốc tế, được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn từ trong và ngoài nước. Số lượng các trường mầm non quốc tế đang có xu hướng tăng nhanh, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh danh sách top 5 trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, được đánh giá có chương trình học, cơ sở vật chất, trình độ giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế.

1/ Trường mầm non Harvard Junior:

Trường mầm non Harvard Junior với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy là một trong những môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã sớm mang giáo trình song ngữ Anh – Việt vào giảng dạy theo phương pháp Montessori để phát triển toàn diện nhân cách vào trí tuệ cho trẻ.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường mầm non Harvard Junior vô cùng hiện đại và được tuyển chọn phù hợp với lứa tuổi của các bé. Những món đồ chơi trong giai đoạn mầm non không chỉ là vật dụng để giải trí mà còn là những thứ giúp các bé phát triển trí tuệ, năng lực và khả năng điều khiển thể chất của mình. Hiểu được điều quan trọng đó, trường luôn xem trọng những việc chọn lựa và giữ vệ sinh cho từng món đồ chơi của trẻ để giúp trẻ chơi đùa và phát triển một cách tốt nhất.

2/ Mầm non Việt Mỹ:

Mầm non Việt Mỹ là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng cao tại TP HCM được coi là lý tưởng nhất cho trẻ bởi luôn thay đổi phù hợp với sự phát triển của các bé. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho trẻ, các cô giáo tại trường mầm non Việt Mỹ đã thay đổi không ngừng để hoàn thiện mình hơn.

3/ Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc:

Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc luôn có sự trao đổi về chuyên môn, nhằm tạo điều kiện hợp tác lâu dài với những chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài, tìm ra những phương pháp giảng dạy mới như phương pháp Reggio Emilia, phương pháp Monstessori, phương pháp Waldorf… mang lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ.

4/ Trường mầm non quốc tế Việt Úc:

Với sự kết hợp giữa các nền giáo dục trong nước và nước ngoài, cùng mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất, để các bé có những thuận lợi nhất định ở các cấp cao hơn, trường mầm non quốc tế Việt Úc đang ngày càng thu hút nhiều học sinh nhờ sự uy tín của nhà trường qua những chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh.

5/ Trường mầm non Song Ngữ Hooray:

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn khai phá mọi khả năng tiềm ẩn ở con em mình, thì hãy cho bé theo học tại trường mầm non Song ngữ Hooray. Tại đây, các bé sẽ được kích thích sự phát triển tốt nhất với đội ngũ gião viên vô cùng nhiệt huyết với nghề và có năng lực.

Call Now