June 28, 2020
Portfolio

Nên cho con học trường mầm non quốc tế hay song ngữ

Lựa chọn trường mầm non cho con là điều được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, vậy có nên cho con học trường mầm non quốc tế hay song ngữ? Mời các bậc phụ huynh tham khảo những thông tin dưới đây.

Mầm non là bậc học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ, là tiền đề cho trẻ chuẩn bị bước vào những năm đầu của bậc tiểu học. Vì thế, mẫu giáo quốc tế là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh với mong muốn mang đến môi trường tốt nhất để con phát triển toàn diện về tri thức, nhân cách và tâm hồn, xây dựng tiền đề vững chắc cho tương lai.

Thế nhưng vẫn còn nhiều quý phụ huynh băn khoăn có nên cho con học trường mầm non quốc tế hay song ngữ? Để trả lời câu hỏi này, HJ xin đưa ra bảng sao sánh sự khác biệt của 2 chương trình này, để phụ huynh cân nhắc và có sự lựa chọn phù hợp cho con và gia đình nhé

  Trường mầm non quốc tế Trường mầm non song ngữ
CHƯƠNG TRÌNH HỌC Tổ chức các chương trình học 100% bằng tiếng Anh. Các em học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình học chuẩn quốc tế. Chương trình học của trường song ngữ quốc tế có sự phối hợp song song giữa chương trình học tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và tăng cường ngoại ngữ với một nửa thời lượng học là chương trình quốc tế.
MỤC TIÊU GIÁO DỤC Hướng đến việc gợi mở khả năng tư duy, sáng tạo, độc lập và tự giác trong suy nghĩ lẫn hành động. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ tiếp thu và thành thạo ngôn ngữ quốc tế. Hướng đến việc giúp bé có khả năng lĩnh hội và học tập các kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện khả ngoại ngữ lưu loát để hội nhập quốc tế.
HỌC PHÍ VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Đội ngũ giáo viên hầu hết là người bản xứ cùng chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn format của các nước Mỹ, Anh, Úc.

Vì vậy, mức học phí của trường mầm non quốc tế thường cao hơn so với trường song ngữ quốc tế.

Vừa áp dụng chương trình giảng dạy trong nước, vừa tích hợp một số môn học của chương trình nước ngoài. Đội ngũ giáo viên trong môi trường học tập song ngữ vừa có giáo viên bản địa, vừa có giáo viên nước ngoài.

 

Trong giai đoạn trẻ từ 1.5 – 5 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Trong môi trường học tập của trường mầm non quốc tế cũng như song ngữ, các bé sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và sự tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài trong mỗi tiết học. Trẻ sẽ sớm rèn luyện được khả năng diễn đạt, bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát.

Cha mẹ mong  muốn định hướng con mình đi theo con đường học tập quốc tế hoặc du học sau này, ngay từ giai đoạn mầm non, cha mẹ nên cho con vào học tại các trường quốc tế.

Nên cho con học trường mầm non quốc tế nào tại TP.HCM?

Các bậc phụ huynh phân vân không biết nên cho con học ở trường mầm non quốc tế hay trường song ngữ thì sẽ tốt hơn cho trẻ? Tại sao không lựa chọn ngôi trường có hỗ trợ chương trình đào tạo song ngữ và quốc tế?

Hệ thống trường mầm non quốc tế Harvard Junior cung cấp đa dạng sự lựa chọn môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế và song ngữ cho các bé giai đoạn mầm non.

Quý phụ huynh có thể lựa chọn một trong hai chương trình học song ngữ hoặc quốc tế cho con mình khi lựa chọn Harvard Junior.

Dù lựa chọn chương trình học nào ở trường mầm non quốc tế Harvard Junior, trẻ đều có thể phát huy tối đa tiềm năng, trau dồi và phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và hỗ trợ việc học tập ở nước ngoài sau này. Trong môi trường giáo dục của trường Harvard Junior, mỗi trẻ được định hướng trở thành một cá thể có tính cách riêng, tư duy độc lập và rèn luyện tình yêu thương, tăng cường kết nối cộng đồng. Trẻ sẽ được giáo dục và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện.

Để tìm hiểu cụ thể thông tin chi tiết về phương pháp giáo dục Montessori và trường mầm non Harvard Junior, quý phụ huynh có thể vào trang web http://www.harvardjunior.edu.vn hoặc FB Harvard Junior.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại 0934 499 643 để được tư vấn chi tiết về chương trình học.

Call Now