July 4, 2020
Portfolio

Danh sách các trường mầm non quốc tế tốt nhất Quận Phú Nhuận

  1. Marvel house:

Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Marvel house – Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta”.

Trường hướng đến việc xây dựng môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Trường chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  1. Trường Mầm Non Global Academy:

Đây trường Mầm non thuộc hệ thống Mầm non chất lượng cao GLA được thành lập năm 2018 nhằm đem lại cho trẻ cho bé cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện.

Tọa lạc trong khu dân cư đông đúc thuộc Phường 7 – Quận Phú Nhuận trường có quy mô rộng rãi lên tới 650m2, đảm bảo quy mô tiêu chuẩn (không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên), tận dụng các khoảng không gian ngoài trời để làm khu vực vui chơi, vận động cho trẻ.

  • Địa chỉ: 12D Nhiêu Tứ, Phường 7, Q. Phú Nhuận, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  1. Trường Mầm non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ:

Trường mang đến cơ hội được học tập, vui chơi một cách chủ động. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn về giảng dạy, chăm sóc.

Phòng học được trang bị máy điều hòa, ánh ssang1 đầy đủ, thoáng mát, rộng rãi. Mỗi phòng học đều có thiết bị nghe nhìn, trường có sân chơi rộng rãi dành cho hoạt động ngoài trời, hồ bơi an toàn nhằm tăng cường thể lực cho các bé. Ngoài ra trường trang bị phòng vi tính giúp các con phát triển nhận thức, khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

  1. Mầm Non Bút Chì Màu:

Tại đây với các hoạt động phong phú, bài tập giàu tính sáng tạo, phương pháp phù hợp sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, trí tuệ, ngôn ngữ, tư duy, nhân cách…

Trường hết sức đề cao, đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ chuyên môn về nghiệp vụ. Việc quan tâm, chăm sóc trẻ đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi, từng cá thể.

Địa chỉ: 170E/6 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TPHCM

  1. Trường mầm non Sơn Ca

Trường đầu tư khang trang, thoáng mát, có nhiều phòng học, phòng chức năng, có nhiều đồ dùng, đồ chơi, được trang trí nhẹ nhàng, màu sắc phù hợp với đặc điểm trẻ đã tạo nên một môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tích cực tham gia các hoạt động của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn chú trọng nâng cao tay nghề, kiến thức.

Địa chỉ: 190 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

  1. Trường Mầm Non Hạnh Phúc Happy Kids:

Trường nằm tại khu độ thị mới Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, một trong những đô thị văn minh, yên tĩnh, đảm bảo an ninh.

Trường có khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành, phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ về thế lực và trí tuệ.

Với phương châm “Cho bé hạnh phúc mỗi ngày” trường chính là người bạn đồng hành để ươm trồng những chồi non thành một vườn hoa muôn sắc, một nhân cách đẹp trong tương lai.

Địa chỉ: 124 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM

  1. Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ

Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi là thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Trường quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt, nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra trường còn áp dụng phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học tiếp theo.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh phù hợp với tâm lý trẻ. Lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo, khám phá.

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM

  1. Trường Mâm non Quốc tế Harvard Junior:

Trường mầm non Harvard Junior do bà Lisa Nguyen thành lập. 16 năm hấp thụ nền giáo dụchiện đại của nước ngoài, bà có cái nhìn chuyên sâu, hiểu và nắm bắt được tầm quan trọng của việc rèn luyện trẻ từ sớm trong môi trường song ngữ, cũng như những lợi ích to lớn của việc biết nhiều hơn một thứ tiếng đối với con người khi trưởng thành.

Ở Harvard Junior, trẻ được phát huy những ưu điểm đó của phương pháp Montessori, bám sát vào nguyên tắc 3T mà nhà trường đã đặt ra từ những ngày đầu thành lập. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giáo viên người nước ngoài sẽ cho trẻ học làm quen với môi trường đa dạng, đa văn hoá từ rất sớm. Trẻ sẽ có dịp làm quen với hai ngôn ngữ Việt – Anh từ chính giáo viên và bạn học của mình để nâng cao phản xạ và tiếp thu nguồn kiến thức đầu đời từ những năm mẫu giáo.

Môi trường ở Harvard khuyến khích trẻ học cách giao tiếp với bạn bè để nuôi dưỡng tình yêu thương, khả năng bảo vệ chính kiến cũng như cách ứng xử trong cộng đồng là như thế nào. Đây là những bài học đầu đời cần thiết cho bé trong giai đoạn trưởng thành bởi tính cách sau này cuả bé phụ thuộc rất nhiều vào cách giao tiếp trong những năm đầu tiên.

Không gian ở trường mầm non Harvard Junior được thiết kế ấm áp, thân thiện để trẻ luôn cảm thấy gần gũi như ở nhà, bàn tay chăm sóc của thầy cô những như bàn tay chăm sóc của cha mẹ. Đội ngũ sư phạm từ trường mong muốn trẻ đến đây như là đến với ngôi nhà thứ hai của mình, được vừa học vừa chơi để tạo cho bé tâm lý thoải mái nhất.

Trường Mầm mon Quốc tế Harvard Junior toạ lạc tại 34-36 Đường số 1, KDC Cityland, đường Trần Thị Nghỉ, Quận Gò Vấp, và 100A Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận

Mọi thông tin chi tiết về trường có thể liên hệ số điện thoại: 0934 499 643; facebook: Harvard Junior; email: info@harvardjunior.edu.vn hoặc tham khảo trên website: http://www.harvardjunior.edu.vn.

Trên đây là một số trường mầm non quốc tế uy tín tốt nhất Quận Phú Nhuận, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn cho bé nhà mình một ngôi trường phù hợp nhất

Call Now