CHÚNG TÔI LÀ AI

Harvard Junior là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo, trong và ngoài nước. Chúng tôi hướng đến niềm hạnh phúc của con trẻ khi được đến trường vui chơi, học tập trong khi vẫn tôn trọng các con được duy trì cá tính riêng, phát triển khả năng tự lập, sự sáng taọ và thể hiện năng lực của bản thân theo hướng tích cực như một “công dân toàn cầu”.

 Nhà trường nhận trẻ ngay từ 6 tháng tuổi, thời gian giữ trẻ từ 07h00 đến 18h30 mỗi ngày giúp Quý phụ huynh yên tâm và thuận tiện thời gian đưa đón trẻ.

Harvard Junior cam kết một môi trường an toàn thân thiện, với đội ngũ quản lý và giáo viên yêu trẻ, yêu nghề, đầy năng lượng, luôn được đào tạo theo tiêu chí của nền giáo dục mới để xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ – nơi mà ba mẹ yên tâm gửi trọn niềm tin.

WHO ARE WE

HJK is a diverse community of teachers, parents and children working together for the education of the child, utilizing the methods of Maria Montessori. We serve children ages 1-6 years, providing a rich learning environment based upon the belief that all children can reach their personal and academic potential.

We believe that the genuine cooperation of parents, students and educators creates an effective, highly successful experience. By engaging with and applying our core values, we work to develop responsible and caring students who are self-motivated and who respect themselves, their peers and their surroundings.

 

 • We share a respect for self, others, our world and our environment.
 • We teach students independence, critical thinking, social grace and courtesy.
 • We strive to install in our students a love of learning.
 • We teach students through hands-on, individualized experiences.
 • We believe all adults in our community are role models.
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
Ngôi nhà thứ 2 của bé
90%
Học cụ Montessori, đồ chơi an toàn
76%
Giáo viên anh ngữ nước ngoài
94%
Giáo trình Song ngữ Anh-Việt
94%
Sạch sẽ, hiện đại và điều kiện an toàn cao
98%
Môi trường bạn bè vui vẻ thân thiện
96%
Rộng rãi, mát và có máy lạnh trong mỗi lớp học
100%
Môi trường tự do và sáng tạo
96%
Khu vực chơi trong nhà và bên ngoài
87%
Giáo viên tận tuỵ chăm lo cho sự phát triển của trẻ
87%

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Như chúng ta đã nhận ra, sự khác nhau về năng lực khi đến tuổi trưởng thành của con người phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường xung quanh. Một trong những yếu tố lớn nhất đó là phương pháp giáo dục họ được tiếp cận ngay từ khi còn độ tuổi mẫu giáo.; giai đoạn quan trọng nhất của sự hình thành con người. Với việc tạo ra môi trường giáo dục theo tinh thần song ngữ và Montessori cùng với đội ngũ nhân viên giáo viên được đào tạo tốt về ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng, Harvard Junior sẽ là môi trường tạo nền móng cho các con phát triển tốt nhất.

Sứ mệnh

Cùng với kiến thức đã tích lũy từ các nươc tân tiến, Harvard Junior ra đời để đem lại thêm một lựa chọn về nền tảng giáo dục cho các con. Đó là môi trường Tân Tiến – An Toàn – Thân thiện – Tự lập – Sáng Tạo – Yêu Thương với cơ sở vật chất tuyệt vời để các con vui thích “làm việc”, giao tiếp tốt với bạn bè, tự học những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển con người. Đó là môi trường với tinh thần Montessori đã được chứng minh sự đúng đắn và được áp dụng ở hầu hết các nền giáo dục tốt nhất thế giới dưới các hình thức khác nhau. Đó là môi trường mà có thể giúp các con lớn lên với nền tảng tốt nhất để chắp cánh các ước mơ.

Giá Trị Cốt Lõi

Harvard Junior tập trung vào sự phát triển của trẻ như một tổng thể. Mối quan tâm của trường dành cho sự phát triển thể chất, nhân cách, tâm lý và cảm xúc của trẻ em.

 • Chương trình giảng dạy: Phát triển mạnh mẽ để cung cấp một chương trình học song ngữ thú vị, mạnh mẽ, sáng tạo, tích hợp và bổ ích.
 • Môi trường nuôi dưỡng: Tạo một môi trường học tập ấm áp, thân thiện và yên bình, nơi tất cả trẻ em đều được tôn trọng và yêu thương như một cá nhân độc đáo.
 
 • Mỗi đứa trẻ là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi: nhận ra sức mạnh cá nhân, nhu cầu và sở thích của mình, điều chỉnh bài học phù hợp và cung cấp hướng dẫn để mỗi đứa trẻ có thể trải nghiệm thành công và đạt được ảnh tĩnh mà không cần cạnh tranh.
 • Thúc đẩy cộng đồng và nhận thức văn hóa kỷ niệm sự đa dạng của sinh viên và nhân viên của chúng tôi từ khác nhau. Tạo song ngữ một môi trường có sức mạnh và hiệu quả, chúng tôi hoan nghênh và nguồn gốc nền tảng.
 • Cải thiện liên tục: Cam kết liên tục cải tiến, nâng cao và tinh chỉnh mọi khía cạnh của chương trình giáo dục cũng như cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để giữ chân giáo viên và gia đình trực tiếp giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh vì lợi ích của toàn thể trẻ em.
 • Tăng cường nhận thức về văn hóa và cộng đồng: Tạo môi trường song ngữ thân thiện và hiệu quả. Chúng tôi hoan nghênh và chào mừng sự đa dạng của học sinh và nhân viên đến từ các nền văn hóa và nền văn hóa khác nhau.

Call Now