[rev_slider alias=”home1″][/rev_slider]
Untitled-1

12-24 tháng

Hiểu được tâm lý trẻ ở độ tuổi này Harvard Junior hướng cách dạỵ & học vào sự thích thú khám phá cuộc sống xung quanh bằng tất cả giác quan của trẻ.

Untitled-3

25-36 tháng

Ở nhóm tuổi này, trẻ phát triển rõ rệt về nhận thức và kỹ năng, Harvard Junior xây dựng một môi trường chơi mà học và hoàn toàn có thể đảm bảo tối ưu được những sự phát triển cần thiết.

Untitled-2

3-4 tuổi

Ở độ tuổi này Harvard Junior hướng đến sự phát triển cảm xúc và nhận thức song ngữ toàn diện cho trẻ.

Untitled-4

4-5 tuổi

Chương trình Ngoại Ngữ Âm vị độc quyền cùng với nhiều hoạt động mới lạ dẫn dắt bởi Giáo Viên Nước Ngoài, song song với luyện tập ngữ pháp & kỹ năng giao tiếp hằng ngày.

Untitled-5

5-6 tuổi

Chương trình tại Harvard Junior sẽ đem đến sự hoàn hảo cho trẻ về các mặt phát triển một cách đầy đủ và toàn diện. Đặc biệt chúng tôi sẽ chuẩn bị tâm lý và kỹ năng sẵn sàng cho trẻ lên cấp I.

DSC5349-1024x683

Điều gì khiếnHJK trở nên đặc biệt

Harvard Junior là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo, trong và ngoài nước. Chúng tôi hướng đến niềm hạnh phúc của con trẻ khi được đến trường vui chơi, học tập trong khi vẫn tôn trọng các con được duy trì cá tính riêng, phát triển khả năng tự lập, sự sáng taọ và thể hiện năng lực của bản thân theo hướng tích cực như một “công dân toàn cầu”

0

Follower trên Facebook

0

Giáo Viên Chuyên Nghiệp

0

Năm Kinh Nghiệm

0

Học Sinh Đang Học

Bé Học Được Gì Tại HJK

Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non việc dạy và học tân tiến như những nước phát triển. Các con đến đây sẽ được tạo điều kiện cho việc phát triển nhân cách và khả năng song ngữ trong điều kiện tốt nhất. Các bài giảng, giáo trình và phương pháp dạy học đều được thiết kế bởi các chuyên gia học vụ, đảm bảo theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia.

 Đội ngũ giáo viên và nhân viên của nhà trường đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm và được tuyển chọn với tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để đảm bảo sự dạy học hiệu quả và chăm sóc tận tâm xuyên suốt thời gian các con sinh hoạt tại trường cũng như các hoạt động thể chất ngoài trời, ngoại khoá và các chuyến dã ngoại.

 “Giáo dục không còn chủ yếu là truyền đạt kiến thức, nhưng phải có một con đường mới, tìm kiếm sự giải phóng tiềm năng của con người.”

–Cô Maria Montessori

portfolio-single_section_04
Mỹ Thuật

Các lớp học mỹ thuật tại Harvard Junior được dạy phương pháp phát huy tối đa khả năng quan sát – phân tích, óc sáng tạo và cảm nhận cái đẹp trong thế giới quan xung quanh. Giúp trẻ phát huy năng lực sáng tạo, biết cách xác lập và thể hiện sự độc lập về tư duy.

info-box_02-1
Ngoại Ngữ
Ngoài chương trình học cơ bản và bồi dưỡng phát triển tài năng theo mô hình riêng của Harvard Junior với môn tiếng Anh được dạy trực tiếp từ giáo viên nước ngoài, trẻ còn được tham gia các hoạt động đa dạng: các lễ hội của Việt Nam và quốc tế; Dã ngoại; Thể thao; Giao lưu kết bạn.
portfolio-single_section_05
Phương Pháp Montessori

Đây là phương pháp giáo dục trẻ phát huy sáng tạo, tư duy độc lập thông qua quá trình trải nghiệm, tiếp xúc, thao tác trực tiếp với các giáo cụ Montessori và tăng cường các hoạt động thực tế nhằm rèn luyện kỹ năng sống của trẻ.

info-box_02-2
Âm nhạc quốc tế

Âm nhạc không những giúp trẻ thư giản mà còn phát triển trí não và chỉ số cảm xúc EQ cho trẻ, vì vậy HJ đã áp dụng chương trình English Songs sẽ làm cho các em thật sự yêu thích bộ môn này, bởi cách xây dựng giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

portfolio-single_section_06
Ngoại Khóa

Chương trình ngoại khóa được tổ chức hằng tháng, kết hợp với việc học theo chủ đề học tập và các lễ hội lớn trên toàn thế giới như: Ngày hội âm nhạc , ngày hội thể thao, Tết , Halloween, ngày của mẹ/cha, lễ phục sinh, lễ Giáng Sinh… 

info-box_02-3
Dinh dưỡng & Sức khỏe

Các con sẽ được thưởng thức những bữa ăn đầy dinh dưỡng với chất lượng cao cấp nhất. Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp hàng đầu và uy tín nhất trong nước, HJK thiết kế thực đơn ngon miệng và khoa học, sẵn sàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của con. Sữa của con tại trường là sữa hoàn toàn organic từ sữa tươi đến sữa hạt hằng ngày.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Mục Tiêu &Phương Pháp Giảng Dạy

Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến với tiêu chí tạo mọi cơ hội cho trẻ phát triển qua các hoạt động và trải nghiệm phong phú, trên nền tảng chương trình Gíao dục mầm non mới của Việt Nam, Harvard Junior tích hợp những nét đặc sắc của phương pháp Montessori và quốc tế.

  • Phát triển toàn diện về thể chất
  • Tình cảm xã hội
  • Nhận thức
  • Ngôn ngữ và nghệ thuật
  • Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đánh giá quý báu của Phụ huynh

Sự Kiện Nổi Bật

“MOCKTAIL” Tình Yêu

Tươi mát và ngọt ngào cho ngày cuối tuần. Các con vô cùng hứng thú cùng cô tự tay ép và pha...

Facebook TimeLine

["error","Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons."]
2 years ago
Photos from Harvard Junior's post

🎂 🎁 CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BẠN NHỎ THÁNG 0️⃣3️⃣🎂 🎁

Harvard Junior chúc các con tuổi mới sẽ luôn hạnh phúc, luôn vui tươi, phát triển thật ... See more

2 years ago
Photos from Harvard Junior's post

[ THÔNG BÁO ]
TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Căn cứ công văn số 546/UBND- VX của UBND TP.HCM ngày 24/02/2021, Ban Giám Hiệu trường Harvard Junior xin thông báo ... See more

2 years ago

[Phu Nhuan Campus]

🎋HAPPY NEW YEAR - 2021🎋

Chuyện nhỏ mình bỏ qua, lời bài hát là điều mà Harvard Junior muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người. Năm mới, ... See more

2 years ago

[THÔNG BÁO]
(V/v kéo dài thời gian học sinh ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19)

Kính gửi:
- Quý Phụ huynh;
- Cán bộ, giáo ... See more

2 years ago

[Phu Nhuan Campus]

🎋Harvard Junior trân trọng chúc mừng năm mới 2021 tới các gia đình và bạn bè cộng sự. Kính chúc năm mới luôn mang đến sự ấm áp của yêu ... See more

2 years ago
Photos from Harvard Junior's post

[Go Vap Campus]

🎋CHÚC MỪNG NĂM MỚI - TÂN SỬU 2021🎋

🧧Những ngày giáp Tết luôn là gian chộn rộn và tất bật nhất. Truyền thống gói Bánh chưng là một ... See more

2 years ago
Photos from Harvard Junior's post

[Phu Nhuan Campus]

🎋HAPPY NEW YEAR - 2021🎋

🧧Thời khắc năm mới 2021 sắp tới, đây là lúc mọi người cùng nhau gửi những Lời chúc tết ý nghĩa 2021 tới ... See more

2 years ago
Photos from Harvard Junior's post

🎂 🎁 CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BẠN NHỎ THÁNG 0️⃣2️⃣🎂 🎁

Harvard Junior chúc con tuổi mới, năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đón một ... See more

2 years ago

[Phu Nhuan Campus]

🇻🇳 ❤️WE ALL THANK YOU❤️🇻🇳

🇻🇳MỘT THÔNG ĐIỆP VỀ NIỀM TIN
NƠI TRẬN CHIẾN MÀ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU🇻🇳

Tôi thấy như ... See more

2 years ago

💥THÔNG BÁO🎉
(V/v cho trẻ nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19)

Kính gửi:
- Quý Phụ huynh;
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà ... See more

« 2 of 3 »
Đăng Ký Tham Quan Trường

Sự Kiện Nổi Bật

Call Now